Ảo thuật gia trình diễn đi bộ trên sông Thames

Ảo thuật gia Dynamo, tên thật là Steve Frayne vừa trình diễn màn đi bộ vô cùngđặc sắc trên mặt dòng sông Thames tại Anh.

Sinh ra tại Bradford (Anh), Dynamo đã sớm học được những kỹ xảo ảo thuật từchính ông nội của mình từ nhỏ. Với nền tảng vững chắc cùng sự đam mê, anh đã trởthành một ảo thuật gia.

Mới đây, Steve Frayne đã thực hiện màn đi bộ từ bờ ra giữa dòng sông ngay trước Tòa nhà Quốc hội ở London trước sự thán phục của rất đông người được chứng kiến khi đứng trên cây cầu Westminster.

Sau khi những hình ảnh về màn đi bộ của Dynamo được đăng tải trên tờ Daily Mail, một phát ngôn viên đã lên tiếng khẳng định đây là những bức ảnh có thật.

Trước đó, Steve Frayne còn được mọi người biết đến qua những màn biểu diễn trong rạp xiếc. Những màn biểu diễn của anh bao gồm việc biến một chiếc điện thoại di động thành một chai bia thủy tinh, biến tuyết thành kim cương…

Hay biến chiếc vé vào xem trận đấu của Arsenal tại Emirates thành tiền mặt ngay trước Robbie Williams và Davina McCall trong một chương trình thể thao trực tiếp của BBC.

Ngoài ra, anh còn tạo dựng danh tiếng của mình trong làng giải trí thế giới khi xuất hiện với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jay-Z, Coldplay, Will Smith, Busta Rhymes và Paris Hilton.

Những hình ảnh về màn trình diễn đi bộ trên mặt sông Thames của Dynamo.

Clip màn ảo thuật của Dynamo.

About Skidrock

VanLinh.Net là trang blog chuyên viết về ảo thuật nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng ảo thuật Việt Nam lớn mạnh.

Comments

 1. quang_khai_tnvn says:

  cái này chắc chắn phải có hỗ trợ bên trên rồi. như trực thăng hay cấu tạo của đôi giầy như các ninda cổ đại chẳng hạn(có lẽ do quá xa nên người xem ko nhìn thấy dưới đôi giày)

  • quang_khai_tnvn says:

   cái này chắc chắn phải có hỗ trợ bên trên rồi. như trực thăng hay cấu tạo của đôi giầy như các ninda cổ đại chẳng hạn(có lẽ do quá xa nên người xem ko nhìn thấy dưới đôi giày) nhìn kỹ mặt nước gợn sóng kéo dài =>> ông ta ko bước đi trên mặt nước mà lê trên mặt nước dưới đôi giày chắc chắn có gì đó

 2. Trung Hiếu says:

  Mình nghĩ khác cách bạn à
  Mình nghĩ họ có một thiết bị bên dưới như cái bàn kính không có màu vậy
  Rồi sau đó 4 người ở dưới lặn đưa dần lên. Nếu không khả thi lắm thì đặt thêm vài quả phao bên dưới sau đó một số người ôm cái phao ở dưới nước sao cho nó không nổi lên

 3. Trong chương trình “The biggest secret finally revealed” cũng đã tiết lộ về kĩ năng đi trên nước từ rất lâu r. Mọi ng có thể lên youtube gõ cụm từ the biggest secret finally revealed để tìm

Speak Your Mind

*